Surface Pro 6 là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 mới nhất của Microsoft, nó chưa hề được giới thiệu (2/10 mới diễn ra sự kiện do Microsoft tổ chức) và bằng một số cách kỳ diệu Linhkiensurface.com đã có nó để trên tay! Ở phiên bản này máy sẽ mang tên gọi là Surface Pro 6 chứ không chỉ là đơn thuần chỉ là Surface Pro như hồi năm ngoái, một số thay đổi về mặt thiết kế và nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng bên trong như Intel Core i5 thế hệ 8 với hiệu suất cao hơn, tiết kiệm điện và tính di động cao hơn. Tuy nhiên phiên bản năm nay vẫn có không cổng USB-C. Một nguồn tin nói với mình rằng cũng sẽ không có bản màu đen.

 

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_2.jpg…
Nhìn chung thì thiết kế của Surface Pro 6 không có nhiều thay đổi so với trước đây, chúng ta vẫn có một chiếc máy tính bảng lai laptop với màn hình 12,3 inch độ phân giải 2736 x 1824. Chất lượng hiển thị khá ấn tượng, màu sắc hài hòa chứ không quá rục rỡ như nhiều màn hình khác.Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_9.jpg…
Nếu để ý kỹ thì chúng ta sẽ thấy phần các cạnh của máy được bo hơi tròn hơn, đặc biệt là các phần viền được ôm tròn chứ không vát thẳng xuống như những thế hệ trước.Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_15.jpg…
Bên cạnh trái thì chúng ta có cổng 3.5mm ở một góc trên.Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_4.jpg…
Bên cạnh phải vẫn là cổng mini Display port, cổng USB và cổng Microsoft Connector để sạc và kết nối với những phụ kiện khác của máy. Không có cổng ÚSB-C như những tin đồn trước đây.

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_5.jpg…
Các viền bên hông có các khe để tản nhiệt. Do máy sử dụng chip Core i5 nên Surface Pro 6 vẫn sử dụng tản nhiệt quạt để giải tỏa nhiệt lượng ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_6.jpg…
Mặt sau của máy thì chúng ta vẫn có logo Microoft dạng sáng bóng. Một phần chân để để điều chỉnh độ nghiêng khi nằm trên bàn, điều mình khá thích ở Surface so với những chiếc máy tính bảng khác vốn cần phải thêm phụ kiện hoặc dùng bàn phím để chống lên. Phần bản lề của chân đế vẫn được hoàn thiện khá chắc chắn. Cạnh phía trên vẫn có camera sau cùng mic.

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_10n.jpg…
Về cấu hình thì chúng ta có một chiếc máy chạy Intel Core i5 thế hệ thứ 8, cho hiệu năng cao hơn, tiết kiệm điện và ít sinh nhiệt hơn trong quá trình sử dụng so với các thế hệ trước, RAM 8GB, D 128GB, máy được cài sẵn Windows 10, Wifi, Bluetooth 4.1.

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_16.jpg…
Đây là hộp của máy, bên ngoài là hình ảnh của máy ở mặt sau chứ không phải là hình mặt trước với hình nền chim của bản 2017

Đang tải Tren_tay_surface_Pro_6_Tinhte_17.jpg…
Cấu hình cùng tên gọi ở mặt sau

Tags: ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.