Tổng hợp những lỗi gặp phải trên Surface Book

Máy tính bảng Surface Book mới được Microsoft ra mắt đã gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng khiến dùng cảm thấy thất vọng.

Surface Book là chiếc máy tính cao cấp luôn được Microsoft tự hào khi nhắc đến hiệu năng ấn tượng của nó nhờ cấu hình mạnh mẽ đi cùng hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng đó Surface Book đã khiến Microsoft phải đau đầu. Chỉ sau vài ngày lên kệ các khách hàng mua Surface Book đã gặp phải khá nhiều lỗi trên thiết bị của hãng.

Tổng hợp những lỗi gặp phải trên Surface Book

Cụ thể là tình trạng treo máy không rõ nguyên nhân; không khởi động được sau khi cập nhật hoặc gắn dock bàn phím; card màn hình bị treo sau 10 đến 20 phút hoạt động, trackpad không sử dụng được.​ Đặc biệt hơn là lỗi màn hình đổi màu khi người dùng mở những trang web nặng như video bên dưới. Người dùng hiện có thể khắc phục lỗi này bằng cách tháo hoặc gắn lại dock bàn phím vào Surface Book.Microsoft hiện tại vẫn chưa ra mắt diễn đàn hỗ trợ chính thức nào cho Surface Book. Do đó người dùng hiện không có cách giải quyết nào ngoài việc gửi máy về Microsoft chờ đổi hàng hoặc hoàn tiền.

Hiện tại, vẫn chưa thống kê được số lượng các thiết bị gặp phải các lỗi kể trên. Các hiện tượng lỗi là hoàn toàn bình thường trong giai đoạn đầu của vòng đời mỗi sản phẩm, song việc một thiết bị có giá đắt đỏ như Surface Book lại gặp phải khá nhiều lỗi như vậy là khá bất thường. Với một thiết bị cao cấp mà gặp phải quá nhiều lỗi như vậy thì người dùng cần có những câu trả lời cụ thể từ phía Microsoft. Nhưng những gì mà người dùng nhận được vẫn là sự im lặng từ gã khổng lồ công nghệ vùng Redmond.

Linhkiensurface.com – Công ty chuyên về sửa chữa, thay thế, nâng cấp surface hàng đầu Việt Nam

 

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.