Surface Laptop được đánh giá là một sự kết hợp hoàn mỹ giữa 3 yếu tố: cấu hình, thiết kế và cả tính năng. Nhiều người còn đánh giá rằng thiết kế sáng tạo của Surface Laptopđã vượt xa với các dòng laptop hiện nay, kể cả với MacBook. Hãy cùng Tin tức Điện Thoại Xanh tìm hiểu về thiết kế đặc sắc của Microsoft nhé!

Nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao thiết kế sáng tạo của Surface Laptop

Một mẫu concept Surface Laptop mới mang dáng vẻ thiết kế đẹp đến kinh ngạc, vượt xa Macbook, sẵn sàng đối chọi với các thiết bị có thiết kế tuyệt vời nhất… Chính thiết kế sáng tạo của Surface Laptop đã khiến giới công nghệ ngay lập tức mê mẩn về sản phẩm này của Microsoft mặc dù chưa hề biết cấu hình bên trong sản phẩm này ra sao.

Thiết kế sáng tạo của Surface Laptop đánh giá cao hơn MacBook hình 1

Chiêm ngưỡng concept mới của Surface Laptop có chữ ký của nhà thiết kế người Iran: Thiết kế vượt xa Macbook!

Emad Rahimi – Một nhà thiết kế đến từ Iran vừa tung ra bản mẫu thiết kế mới của dòng Surface Laptop mang tên Surface Vision sau gần nửa năm chế tác. Ngay lập tức, thiết kế sáng tạo của Surface Laptop được Emad đưa ra đã nhanh chóng được giới công nghệ truyền tay nhau vì bản thiết kế này quá chi tiết, quá đẹp.

Theo Emad Rahimi mô tả, Surface Vision sở hữu độ dày chỉ 7mm, bao gồm màn hình hiển thị và bàn phím quang cảm ứng, hoàn toàn không có phím vật lý truyền thống. Ông hy vọng, với sự đột phá về bàn phím cảm ứng, Surface Vision sẽ đa dạng hơn về các tính năng, sẵn sàng đáp ứng bất kì các thách thức chức năng trên laptop đến từ người dùng và không thể nghi ngờ rằng thiết kế sáng tạo của Surface Laptop tạo ra bởi Emad Rahimi được đánh giá là chi tiết và hoàn mỹ nhất hiện.

Thiết kế sáng tạo của Surface Laptop đánh giá cao hơn MacBook hình 2

Theo Emad Rahimi mô tả, Surface Vision sở hữu độ dày chỉ 7mm, bao gồm màn hình hiển thị và bàn phím quang cảm ứng, hoàn toàn không có phím vật lý truyền thống

Cạnh máy là sự xuất hiện của 2 cổng USB-C hỗ trợ kết nối, ngoài ra có sự xuất hiện của Surface Pen, đáp ứng tốt cho người dùng trong khía cạnh thiết kế.

Để có được nó anh đã dành ra hẳn 5 tháng làm việc miệt mài để tạo ra bản thiết kế vượt tầm đẳng cấp này. Anh mong muốn đây sẽ là xu thế máy tính trong những năm 2022 tới đây. Với một thiết kế khá linh hoạt với độ dày chỉ 7mm và màn hình chiếm phần lớn diện tích màn hình. Máy không trang bị bàn phím vật lý truyền thống mà thay vào đó là bề mặt cảm ứng để thực hiện các thao tác điều khiển và nhập liệu.

Bản thiết kế chỉ được trang bị 2 cổng USB-C và đi kèm với một cây bút cảm ứng, Emad Rahimi kỳ vọng bàn phím ảo của máy sẽ tích hợp các phím tắt đặc biệt giúp các thao tác nhanh chóng, giống như Touch Bar trên MacBook Pro mới. Chắc là định cạnh tranh mạnh đây

Dù rằng với một concept mang tính chất khá “vượt thời gian”, nhưng Emad Rahimi vẫn lạc quan cho rằng:’’Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, khoảng cách giữa các bản concept và sản phẩm thực tế ngày càng nhỏ. Vì vậy hãy cùng chờ đợi thiết kế này liệu có thể trở thành sự thật trong tương lai hay không?’’

Bạn đánh giá thế nào về thiết kế sáng tạo của Surface Laptop mà Emad Rahimi đã tạo ra? Liệu chiếc laptop tương lai nhà Microsoft có tuyệt vời như trong bản thiết kế này đề cập? Hãy cùng thảo luận với chúng mình qua comment và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.