Thay màn hình surface pro 3 chính hãng? Nên thay ở đâu?

Người sử dụng surface pro 3 không hề ít và nhu cầu thay màn hình cũng ngày càng nhiều. Nhưng giá thay màn surface pro 3 ở mỗi đơn vị cung cấp lại khác nhau khá lớn. Do đó, người dùng muốn biết giá thay màn hình surface pro 3 chính hãng bao nhiêu và nên tin tưởng đơn vị nào. 

Thay màn hình surface pro 3 chính hãng? Nên thay ở đâu?

Bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “thay màn hình surface pro 3″ chính hãng giá bao nhiêu” là có thể tìm thấy hàng trăm kết quả chỉ sau 30 giây. Mức giá ấy đa dạng từ cao xuống thấp và bạn chẳng biết bao nhiêu là phù hợp, đúng là linh kiện chính hãng.

Theo khảo sát thực tế, giá thay màn hình surface pro 3 –  là 3.800.000 VNĐ. Đây là con số mà các bạn có thể tham khảo để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Cách tốt nhất để biết được giá tốt nhất khi thay màn hình surface pro 3 là tìm đến một đơn vị sửa chữa surface uy tín và cung cấp linh kiện chính hãng 100%.

Đơn vị nào thay màn hình suface pro 3 chính hãng và giá tốt nhất?

Linhkiensurface.com với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface chính hãng, macbook, laptop và cung cấp linh kiện chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ thay màn hình surface pro 3 chỉ trong tích tắc mà công khai trước mắt khách hàng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Linh kiện màn hình của chúng tôi được nhập khẩu từ sản sản xuất không qua trung gian nên đảm bảo 100% chính hãng và giá rẻ nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Ví dụ, nếu bạn quyết định thay màn hình thay màn hình surface pro 3 – Linhkiensurface.com chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi từ 4.200.000 VNĐ xuống còn 3.800.000 VNĐ. Nếu có nhu cầu thì các bạn nên tận dụng cơ hội này để được nhận ưu đãi lớn.

Dịch Vụ Sửa Surface Uy Tín Tại Hà Nội

Màn hình surface pro 3 của Bình Minh Phát cam kết chính hãng và giá tốt nhất

Sau khi thay màn hình suface pro 3, thay pin surface pro 3 nói chung hay thay các linh kiện khác thì Linhkiensurface.com có áp dụng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng và có chế độ bảo trì chu đáo. Với những ưu điểm vượt trội, Linhkiensurface.com đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0986 981 616

Địa chỉ:  Số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.