Thay Màn Hình Surface Pro 3 chính hãng | Cam kết chất lượng

Cảnh Báo Quý khách hàng xin lưu ý !!!!:  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại linh kiện Surface “Giá Rẻ” có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượngdịch vụ với những kỹ thuật viên không có tâm, khi đó các bạn sẽ rơi vào tình trạng “Tiền Mất Tật Mang”.

Thay Màn Hình Surface Pro 3 chính hãng | Cam kết chất lượng

Bạn chẳng may làm rơi và vỡ màn hình chiếc máy tính bảng Surface Pro 3 của mình và không thể tiếp tục sử dụng được nữa và đang có nhu cầu sửa chữa. Nhưng bạn vẫn chưa biết thay mất bao nhiêu tiền? thay ở đâu? có uy tín hay không? Thay trong thời gian bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sẽ giúp ích rất nhiều cho  bạn.

Vậy khi nào thì nên đi thay màn hình Surface Pro 3?

– Khi màn hình xuất hiện những điểm đen, nhỏ thì có thể dùng tạm qua ngày nhưng nếu chấm với các điểm rộng thì phải thay vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc và giải trí.
– Kẻ dọc, kẻ ngang xuất hiện trên màn hình surface pro 3.
– Màn hình Surface Pro 3 bị rung giật liên tục và không có dấu hiệu chấm dứt
– Màn hình vẫn bóng nét, nhưng không thể cảm ứng: Hiện tượng chết cảm ứng, có thể xuất hiện ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình
Vỡ màn Surface Pro 3
– Màn hình Surface Pro 3 bị đen không lên hình
Lỗi màn hình Surface Pro 3 do linh kiện hệ thống có vấn đề.

Đó là một số vấn đề mà chúng tôi thường gặp nhất khi sửa, thay thế màn hình Surface Pro 3 cho khách hàng nhất? Còn bạn thì sao, có vấn đề gì? hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh.Vậy nếu thay màn hình Surface Pro 3 thì giá bao nhiêu? dịch vụ thay màn hình Surface có chất lượng không? Bao lâu được lấy, uy tín và bảo hành ra sao? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải quyết ngay cho bạn.

Hình ảnh Kỹ Thuậ Viên sửa chữa, thay thế màn hình Surface Pro 3 tại công ty

Test thử màn hình Surface Pro 3 trước khi thay thế.

1. Thay màn hình Surface Pro 3 tại Hà Nội

– Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình Surface Pro 3 tại Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa Surface , thay thế màn hình Microsoft Surface Pro 3 tại địa chỉ số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.- Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thay màn hình 6 bước hiện đại tại cửa hàng. Test màn trước khi thay thế, lắp ráp chắc chắn, vừa vặn…dịch vụ bảo hành 3 tháng.

– Sửa chữa, thay màn hình lấy ngay chỉ từ 20 phút được lấy máy.

2. Thông tin màn hình cảm ứng Surface Pro 3

Màn hình Surface Pro 3 có kích thước 12 inch, tỉ lệ 3:2 và độ phân giải đến 2160 x 1440 px hơn hẳn các loại màn hình ở các dòng máy Surface pro 2 trước đó.- Màn hình được trung tâm nhập từ thị trường nước ngoài về Việt Nam được nhân viên kỹ thuật Test kỹ trước khi tiến hành thay thế cho khách hàng.

3. Ép màn hình cảm ứng Surface Pro 3

– Công đoạn quan trọng thứ 2 sau việc test lỗi màn hình Surface Pro 3 là ép màn hình. Vậy ép thế nào và được làm thủ công hay máy móc. Xin thưa là bằng máy để có độ đồng đều và chính xác cao nhất cho người sử dụng.- Việc ép màn hình cảm ứng Surface  pro 3 sẽ giúp màn hình khít với các bó viền xung quanh, không có hiện tượng cong vênh, cập kênh sau sửa chữa.

>>> Xem giá màn hình Surface Pro 3 Tại Đây.

4. Chi tiết màn hình Surface Pro 3

  • Mới 100%.BH:03 tháng,
  • Miễn phí công thay thế,lấy ngay.
  • Kích thước : 12.3 “,Nguyên cụm
  • Độ phân giải: 1920 * 1080
Liên hệ để được báo giá chi tiết và rẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0986.981.616

Cơ sở 1:  Số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.