Tình trạng surface pro 2017 bị treo logo

Tình trạng của máy surface pro 2017 là khi bật lên, máy bị đứng im ở màn hình có Logo, không thể vào Bios, cũng như không thể vào được window. Những tình trạng treo logo như thế này xảy ra ở hầu hết các dòng surface, việc xử lý không hề đơn giản.

 

 

Nhiều người dùng Microsoft Surface tuyên bố vấn đề chung với Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 5 2017. Khi họ cố gắng bật nguồn thiết bị, nó bị kẹt trên logo và bắt đầu nhấp nháy và đôi khi nó đi vào cài đặt UEFI. Tôi đã nhận được các trường hợp tương tự trong ba tháng qua. Có nhiều thứ chịu trách nhiệm cho vòng lặp khởi động và bị mắc kẹt trong vấn đề logo. Bài viết hôm nay tôi sẽ cho bạn biết một số bước đơn giản để giải quyết vấn đề này.

 

Surface Pro 2017 bị treo logo

 

Dưới đây là cách khắc phục surface pro 2017 bị treo logo một cách nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp lỗi surface pro 2017 treo logo khiến máy đơ và lag rất khó chịu. Vậy có cách nào khắc phục lỗi surface pro 2017 treo logo hay không?

Lỗi surface pro 2017 treo logo làm bạn chẳng thể nào sử dụng màn hình cảm ứng và nếu không sửa thì không thể tiếp tục sử dụng. Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý 3 cách khắc phục lỗi surface pro 2017 treo logo hiệu quả và nhanh nhất. Cùng tham khảo và áp dụng khi cần nhé!

 

1. Chạy lại phần mềm

Bạn cần phải là người am hiểu về công nghệ và dòng sản phẩm máy surface pro 2017 một chút mới có thể khắc phục được lỗi treo logo bằng cách chạy lại phần mềm. Khi chạy lại phần mềm thì lỗi surface pro 2017 treo logo có thể được giải quyết.

Chạy lại phần mềm cho surface pro 2017

2. Khôi phục cài đặt gốc

Trường hợp, bạn đã restart khi surface bị treo logo mà vẫn không khắc phục được thì hãy chuyển sang  cách khôi phục lại cài đặt gốc.

 

3. Restart bằng phím nóng

Trước tiên, hãy thử các hướng dẫn được cung cấp từ hỗ trợ của Microsoft. sau đó chúng ta sẽ đi xa hơn để tìm ra vấn đề chính xác.

  • Những bước khắc phục sự cố bạn đã thử cho đến nay?
  • Khi nhấn nút nguồn, bạn có thấy một chấm tròn bên dưới logo Microsoft không?
  • Bạn có thấy thanh tiến trình hoặc thông báo bên dưới logo Microsoft không?
  • Hệ điều hành hiện đang chạy trên Surface Pro 5 của bạn là gì? (Windows 10 S hoặc Windows 10)

 

Dưới đây là các bước khắc phục sự cố cơ bản mà chúng tôi khuyên bạn nên làm:

a. Hủy bỏ tất cả các thiết bị bên ngoài. 

– Thiết bị bên ngoài đôi khi có thể khiến thiết bị khởi động không chính xác.

– Để Surface cắm vào nguồn điện đi kèm với thiết bị, nhưng loại bỏ tất cả các thiết bị bên ngoài bao gồm ổ USB, thẻ SD hoặc thậm chí khóa bàn phím / chuột.

 

b. Buộc thiết bị shut down hoặc restart

– Nhấn và giữ nút nguồn trong 20 giây. Thiết bị này có thể ở trạng thái hung hung. Buộc Surface tắt hoàn toàn nguồn điện và khởi động lại.

– Sau hai lần thất bại liên tiếp để khởi động Windows,  Menu Recovery  sẽ xuất hiện.

Chọn  See advanced repair options  để mở  Choose an option menu.

 

c. Chọn Select Advance repair option  (Điều này sẽ không ảnh hưởng đến các tệp cá nhân.)

Từ menu  Choose an option, chọn Troubleshoot > Advanced options > Startup Repair.

 

d. Nếu được nhắc về khóa khôi phục BitLocker, hãy chọn Skip this Drive.

Mỗi giải pháp đều có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi surface pro 2017 treo logo nhưng nếu “bất khả kháng” không thể khắc phục được thì phải tìm đến cửa hàng sửa chữa surface chính hãng đáng tin cậy.

Trung tâm sửa chữa surface với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, macbook, laptop… và cung cấp linh kiện chính hãng chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho người dùng.

Trung tâm sửa surface Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lâu năm có trình độ cao, được đào tạo bài bản có thể xử lý cho quý khách và lấy ngay sau khoảng 30-45 phút. Đảm bảo nhanh, uy tín và làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ sửa surface uy tín Số 56, Ngõ 133 thái hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0986 981 616

Website: Linhkiensurface.com

Sửa Surface Khách Ngồi Xem Lấy Ngay

 

 

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.