Sửa Surface Pro 3 Uy Tín Nhất Hà Nội

Sửa chữa bảo hành Microsoft Surface Pro 3

Trung tâm sửa chữa Surface chúng tôi nhận được rất nhiều phản ảnh của các quý khách hàng về tình trạng lỗi của surface pro 3. Hôm nay Linhkiensurface.com chúng tôi xin liệt kê một số các lỗi và cách giải quyết khi chiếc máy tính bảng Microsoft Surface pro 3 xảy ra lỗi.

Sau đây tôi xin trình bày một lỗi những vấn đề phát sinh của chiếc Surface Pro 3.

1. Sửa chữa bảo hành cổng kết nối tablet Microsoft Surface Pro 3

Bảo hành, sửa chữa cổng kết nối tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Biểu hiện: đã cắm kết nối chuột hoặc USB vào thì trên màn hình không thấy biểu tượng kết nối.

Nguyên nhân: do sử dụng lâu ngày có thể bụi bám vào hoặc nước đổ vào các cổng kết nối làm cho các cổng này không còn được nhạy, cũng có thể do khi cắm không cẩn thận làm hư cổng kết nối.

Cách khắc phục: tránh để máy bị nước đổ vào, thường xuyên vệ sinh máy. Khi cắm thì phải cẩn thận, tránh nặng tay. Trường hợp nặng bạn nên đem đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra.

 

2. Sửa chữa bảo hành màn hình cảm ứng tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Thay màn hình cảm ứng tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Biểu hiện: màn hình xuất hiện những vết trầy xước, nặng hơn là nứt hoặc bể. Cảm ứng không còn nhạy, khi nhấn vào các chương trình hoặc ứng dụng, phải nhấn nhiều lần mới được.

Nguyên nhân: do máy bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh. Trường hợp cảm ứng không còn nhạy là do khi sử dụng vuốt hay nhấn quá mạnh làm ảnh hưởng cảm ứng.

Cách khắc phục: đối với màn bị trầy, xước bạn có thể sử dụng các dụng cụ chuyên rửa màn hình để tẩy đi những vết trầy đó. Còn đối với tình trạng liệt cảm ứng thì tốt nhất bạn nên đem đến các trung tâm bảo hành để thay màn hình cảm ứng cho tablet, thời gian khoảng từ 15 đến 30 phút. Tham Khảo bảng giá màn hình surface pro 3 tại đây

 

3. Sửa chữa bảo hành lỗi hao pin tablet Microsoft Surface Pro 3

Sửa chữa bảo hành lỗi hao pin tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Biểu hiện: khi vào các ứng dụng hay chương trình, máy tiêu tốn một lượng pin khá lớn hoặc khi không sử dụng máy cũng tụt pin.

Nguyên nhân: do điện thoại luôn để ở chế độ kết nối Wifi, Bluetooth, định vị GPS…, tải hoặc mở quá nhiều chương trình, chơi game, xem phim và nghe nhạc liên tục cũng khiến máy hao hụt pin rất nhanh.

Cách khắc phục: tắt bớt những kết nối như Wifi, Bluetooth, định vị…, những chương trình đang mở mà không dùng đến, không nên tải quá nhiều ứng dụng hay game, sạc pin đúng cách.

 

4. Sửa chữa bảo hành lỗi không thể kết nối Internet tablet Microsoft Surface Pro 3

Sửa chữa bảo hành lỗi không thể kết nối Internet tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Biểu hiện: khi thấy biểu tượng kết nối wifi không sáng, hoặc xuất hiện một dấu chấm than, tín hiệu wifi yếu dần, thậm chí không tìm thấy được tên mạng.

Nguyên nhân: do nguồn điện bị lỏng hoặc bị chạm, hoặc do mạng đó giới hạn truy cập.

Cách khắc phục: bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện của modem phát wifi, hoặc reset lại máy. Nếu không kết nối được nữa thì bạn nên đem đi bảo hành.

5. Sửa chữa bảo hành lỗi treo máy tablet Microsoft Surface Pro 3

Sửa chữa bảo hành lỗi treo máy tablet Microsoft Surface Pro 3

 

Biểu hiện: máy bị treo, đứng  không thể hoạt động hoặc không thể khởi động lại.

Nguyên nhân: RAM hoạt động quá công suất làm nóng máy,do máy chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc….

Cách khắc phục: khởi động lại máy, kiểm tra xem dung lượng của máy sau đó tìm cách khắc phục như thêm bộ nhớ RAM cho máy, xóa bớt các chương trình trong máy không sử dụng đến để tăng thêm dung lượng lưu trữ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0986 981 616

Địa chỉ:  Số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Kỹ Thuật Viên có trình độ Giỏi, Tâm Huyết với nghề

 

Bạn có thể quan tâm: 
Rất Hân Hạnh Được Chào Đón Và Phục Vụ Quý Khách Hàng !
Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.