Những điều cần lưu ý khi thay màn hình Surface Pro 3

Cảnh Báo Quý khách hàng xin lưu ý !!!!:  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại Màn Hình Surface “Giá Rẻ” có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượngdịch vụ với những kỹ thuật viên không có tâm, khi đó các bạn sẽ rơi vào tình trạng “Tiền Mất Tật Mang”.

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình Surface Pro 3

Máy tính bảng mang thương hiệu Microsoft Surface Pro 3 hay còn gọi Surface Pro 3 là một trong các siêu phẩm công nghệ mới lai giữa máy tính bảng và laptop.Có kích thước màn hình lớn và độ phân giải màn hình cao.

Bộ màn hình Surface Pro 3 bao gồm màn hình hiện thị và mặt cảm ứng ép liền với nhau thành một khối. Trong trường hợp màn hình cảm ứng bị lỗi : màn hình bị tối đen, sáng trắng, nhấp nháy hay bể vỡ không hiển thì hình ảnh đầy đủ hoặc mặt cảm ứng bên ngoài bị rạn nứt, không chạm cảm ứng, một số điểm trên mặt cảm ứng chạm vào không có tác dụng … Với tất cả những biểu hiện đã nêu trên của màn hình hiển thị hay mặt cảm ứng bên ngoài đều phải thay thế nguyên bộ màn hình mới khác vào cho máy.

Màn hình Surface Pro 3

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã nhiều năm làm việc và đào tạo chuyên nghiệp về sửa chữa máy tính bảng tại Linhkiensurface.com, việc thay thế bộ màn hình mới cho Surface pro 3 này không còn là điều quá khó khăn và mất nhiều thời gian.

Nhân viên kỹ thuật của Linhkiensurface.com có thể thay thế ngay trước mặt khách hàng để quý khách có thể yên tâm cảm nhận và tin tưởng được thực trạng máy của mình. Để thay thế bộ màn hình mới,các kỹ thuật viên cần thực hiện các bước theo quy trình thay thế sử chữa sau :

1. Kiểm tra máy để xác định rõ lần cuối lỗi cần thay thế  trước khi tháo máy:

2. Chuẩn bị các công cụ ,dụng cụ dùng cho việc tháo bộ màn hình ra khỏi thân máy sao cho máy của khách hàng không bị trầy xước và hư hỏng phần vỏ :

Cho dù bộ màn hình Surface Pro 3 của khách vì một lý do nào đó đã bị bể vỡ nát,nhưng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và tính cẩn thận trong công việc,máy của khách hàng cũng không lo bị ảnh hượng trong quá trình tháo thay thế

3. Sau khi đã tháo thành công bộ màn hình Surface Pro 3 lỗi ra khỏi máy, tiếp theo là quá trình kiểm tra bằng trực quan những linh kiện bên trong máy xem có bị ảnh hưởng khi máy bị va đập mạnh hay do làm việc trong môi trường ẩm thấp gây ra hay không. Tiếp đó là công đoạn lau chùi vệ sinh viền xung quanh máy thật cẩn thận để loại bỏ nhưng mảnh vỡ, keo dán,bụi bẩn sau khi tháo bộ màn hình

4. Việc test bộ màn hình mới trước khi lắp vào máy là công đoạn hết sức quan trọng và cần thiết trước khi thay thế . Cần phải kiểm tra độ phân giải,độ nét của màn hình có đạt tiêu chuẩn hay không, có các điểm đen hay ố tấm nền màn hình gây ra hay không …. Và quan trọng hơn cả là kiểm tra mặt cảm ứng bên ngoài có bị mất điểm,nhảy điểm và hoạt động có trơn chu như bộ màn hình cũ tháo trong máy ( khi chưa bị lỗi ) không.

5. Lắp ráp bộ màn hình Surface Pro 3 hoàn chỉnh vào máy, đây là lúc cần phải tập trung cao độ và cẩn nhất của nhận viên kỹ thuật.Trước khi lắp ráp,cần phải kiểm tra lần cuối các bộ phận trong máy đã được kết nối với nhau thông qua cable kết nối và socket cài cable đã chắc chắn hay chưa. Khung viền dán bộ màn hình đã làm vệ sinh và dán keo đầy đủ ở mức tốt nhất chưa.Trường hợp để lại một hạt bụi lớn hoặc mảnh nhỏ thuỷ tinh vỡ cũ,khi đó hậu quả để lại sẽ rất lớn và có khi phải trả giá bằng việc hỏng bộ màn hình mới và sẽ phải thay thế bằng bộ màn hình khác gây thiệt hại lớn về kinh tế .

6. Nếu tất cả các bước trên đều thực hiện hoàn chỉnh và mỹ mãn, bước cuối cùng không thể quên là mở nguồn để kiểm tra lạithành quả lao động sau 2-3 giờ làm việc để thay thế bộ màn hình mới. Sau khi test hết các chức năng của máy và test lại một hoặc nhiều lần màn hình hiển thị cùng phần cảm ứng của máy. Khi đó mới là công đoạn cuối là lau chùi máy thật sạch để dán tem bảo hành của Linhkiensurface.com trước khi trao máy lại cho khách hàng.

Ngoài ra, Linhkiensurface.com còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng máy tính bảng khác :

+Thay màn hình cm ng Surface  Pro :  màn hình Surface Pro 2, Màn hình Surface Pro 3, Màn hình Surface Pro 4màn hình surface rt1màn hình surface rt2.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0986 981 616

Địa chỉ:  Số 56, Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Kỹ Thuật Viên có trình độ Giỏi, Tâm Huyết với nghề

Quý khách có thể gõ từ khóa: sửa surface, sửa chữa surface, sửa surface uy tín, sửa surface hà nội, …thì sẽ ra bản đồ “sửa chữa surface uy tín nhất hà nội”, và đó là địa chỉ trung tâm sửa chữa surface của chúng tôi.

Bản đổ cơ sở 1:

Quý khách tìm từ khóa: Sửa surface uy tín

 

Bạn có thể quan tâm: 
Rất Hân Hạnh Được Chào Đón Và Phục Vụ Quý Khách Hàng !
Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.