Kiểm tra bảo hành microsoft surface

Kiểm tra bảo hành microsoft surface

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng, các bạn dùng sản phẩm surface của Microsft phân vân, tìm kiếm không biết làm thế nào để kiểm tra bảo hành chiếc máy Microsoft Surface của mình. Hôm nay Linhkiensurface.com sẽ có một bài ngắn gọn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra bảo hành cho chiếc máy của mình nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra bảo hành Surface bằng Serial Number Không Cần account Microsoft

Để kiểm tra bảo hành, trước tiên các bạn cần đăng nhập vào phần quản lý thiết bị tại đây (Lưu ý: nếu bạn nào chưa có tài khoản đăng nhập thì cần phải đăng kí nhé): https://support.microsoft.com/en-us/devices như hình bên dưới.

 

 

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập trên chiếc máy tính bảng Microsoft Surface thì bạn Add thiết bị của các bạn vào, rồi thì nó sẽ hiện ra cái bảng thông tin bảo hành như hình dưới.

 

Và…thế là xong rồi, các bạn đã biết được chiếc máy Surface thân yêu của mình còn hay hết bảo hành rồi nhé. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài này.

Hiện tại bên mình là Trung Tâm Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Surface có Uy tín tại Hà Nội. Nếu mọi người có vấn đề gì về máy hãy liên hệ với bên mình nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra bảo hành Surface bằng Serial Number Không Cần account Microsoft

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế Surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện Surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Hotline/Zalo: 0974 626 259 – 0986 981 616

Địa chỉ:  20/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Kỹ Thuật Viên có trình độ Giỏi

 

Bạn có thể quan tâm: 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.