Surface Book là một siêu phẩm và là niềm tự hào lớn của Microsoft. Chính sản phẩm này cũng đã mở đường cho Microsoft tiến bước vào ngành công nghiệp sản xuất laptop cao cấp. Do vậy, hãy cùng chúng mình tìm hiểu các bước hướng dẫn sử dụng Surface Book khi bạn sở hữu chiếc laptop cực khủng này của nhà Microsoft nhé!

Những hướng dẫn sử dụng Surface Book cần thiết cho người dùng

Surface Book là một sản phẩm của Microsoft một dòng sản phẩm công nghệ mang thiết kế mới ở thời điểm hiện tại. Surface Book là một tượng đài sáng tạo của Microsoft, là đích đến của một chiếc laptop hiện đại. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, người ta vẫn ghi nhận sự tiện dụng, phù hợp của những chiếc laptop truyền thống như MacBook của Apple và những hướng dẫn sử dụng Surface Book mà mình chuẩn bị giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả hơn.

Sử dụng Surface Book như máy tính bảng

Để chuyển sang chế độ máy tính bảng, hãy nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím của bạn cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lục. Sau đó sử dụng cảm ứng để khám phá, chơi trò chơi và duyệt web là bạn đã có thể sử dụng chiếc laptop siêu khủng này như một chiếc máy tính bảng để có thể làm việc, chơi game một cách thoải mái. Đây cũng là một hướng dẫn sử dụng Surface Book mà Microsoft đưa ra ngay khi người dùng mới mua sản phẩm để đảm bảo trải nghiệm của bạn.

Tháo rời Surface của bạn một cách nhanh chóng

Sổ tay hướng dẫn sử dụng Surface Book mà có thể bạn chưa biết hình 1

Hướng dẫn tháo rời Surface Book

Luôn hiển thị biểu tượng Tháo rời trên thanh tác vụ để bạn luôn có thể tìm thấy nó. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng Surface Book để tháo rời bằng cách bạn chọn Cài đặt thanh tác vụ, rồi chọn Chọn các biểu tượng xuất hiện trên thanh tác vụ > Surface DTX là bạn có thể tháo rời phần bàn phím và màn hình của chiếc laptop này rồi. Thật vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Xem phim trên Surface của bạn

Sổ tay hướng dẫn sử dụng Surface Book mà có thể bạn chưa biết hình 2

Xem phim trên Surface Book

Để xem mà không bị mất tập trung, hãy thử sử dụng Chế độ xem. Nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím cho đến đèn chuyển sang màu xanh lục, sau đó gắn lại màn hình ngược lại với các phím. Đây là một trong những hướng dẫn sử dụng Surface Book cơ bản để bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả, dễ dàng và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Phác thảo một kiệt tác

Để vẽ trong chế độ Studio, hãy nhấn và giữ phím Tháo rời trên bàn phím của bạn cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lục. Kết nối màn hình sao cho màn hình quay ngược lại với các phím, sau đó đóng bàn phím. Quả là một thủ thuật khi sử dụng Surface Book khá hiệu quả và phù hợp với công việc của các chuyên gia – nguồn khách hàng mà Apple bỏ quên bấy lâu nay phải không nào?

Trên đây là các hướng dẫn sử dụng Surface Book mà mình tổng hợp được trong quá trình sử dụng. Nếu còn điều gì cần hỗ trợ thì bạn có thể comment bên dưới để mình giải đáp và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé!

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.