Hướng dẫn khắc phục lỗi Surface không nhận bàn phím từ Microsoft

Trong quá trình sử dụng Surface bạn có thể gặp sự cố surface không nhận bàn phím, đây có thể là do lỗi phần cứng của máy hay bàn phím cover và hệ điều hành máy.

Trong quá trình sử dụng Surface bạn có thể gặp sự cố surface không nhận bàn phím, đây có thể là do lỗi phần cứng của máy, bàn phím cover hoặc lỗi hệ điều hành của máy.

Để khắc phục lỗi surface không nhận bàn phím đầu tiên bạn phải kiểm tra phần cứng trước.

Kiểm tra xem bạn phím cover có nhận không, khi cắm vào Surface bạn để ý xem đèn báo có sáng không, hãy thử lấy một bàn phím hoạt động tốt đang sử dụng được để chắc chắn rằng bàn phím của bạn không bị lỗi phần cứng. Trong quá trình thử bàn phím bạn cũng có thể kiểm tra cổng tiếp xúc trên máy Surface hay bàn phím có bị chạm hay không.

Sau bước kiểm tra phần cứng nếu vẫn không phát hiện lỗi bạn hãy thử làm theo những cách sau đây:

– Cập nhật phiên bản mới Window 10 mới nhất để fix lỗi bàn phím.

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi Surface không nhận bàn phím

 

– Kiểm tra driver của máy có nhận bàn phím không? Nhấp chuột phải vào This PC -> Vào Manage -> Vào Device Manager -> Bạn sẽ thấy một dãy các thiết bị, để ý xem có thiết bị nào chưa install, nếu chưa hãy tải driver đó về cài đặt ngay.

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi Surface không nhận bàn phím

 

– Recovery lại máy: Vào Setting -> Update & Security -> Recovery -> Reset this PC và làm theo từng bước. Máy sẽ được khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi Surface không nhận bàn phím

 

– Và còn 1 cách nhanh hơn: Đầu tiên tắt máy, sau đó nhấn và giữ phím Volume Down (giảm âm lượng) và nút Power (Nguồn) khoảng 10 giây, nếu xuất hiện BIOS chọn Exit Setup và chờ máy khởi động lại.

 

 

Nếu làm tất cả những cách trên mà tình trạng surface không nhận bàn phím vẫn còn, hãy mang đến các trung tâm sửa chữa Surface uy tín để kiểm tra để chắc chắn tìm ra lỗi và hướng khắc phục.

Bạn có thể quan tâm: 

Dịch vụ sửa chữa Bách Bệnh Surface bao gồm:

– Bật không lên
– Chết cảm ứng
– Trạng thái treo cứng
– Không nhận thẻ usb
– Camera không hoạt động
– Máy chạy nóng rát, hao pin
– Đèn sạc không sáng khi sạc
– Sunface không nhận bàn phím
– Không sạc được Pin, Lỗi không nhận sạc
-………………….

Thông tin liên hệ địa chỉ sửa Surface tốt nhất tại Hà Nội

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa, thay thế surface tại Hà Nội, hoặc mua thiết bị phụ kiện surface chính hãng … Xin vui lòng liên lạc với các nhân viên của chúng tôi:

Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Trí tiến

Cơ sở 1:  20/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0986.981.616

Tags: ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.