ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG (CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG)

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây. linhkiensurface.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc lược bớt bất kỳ phần nào trong Chính sách và Quy định chung. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên web mà không cần báo trước.

A. Khái quát về quy định chung tại linhkiensurface.com

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng Website linhkiensurface.com để đặt, thanh toán máy tính, linh kiện máy tính và các dịch vụ khác được đăng tải trên trên trang web và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của linhkiensurface.com.

2. Các quản trị viên của Website linhkiensurface.com (“trang web linhkiensurface.com“) và trung tâm hỗ trợ linhkiensurface.com trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trí Tiến, trụ sở chính tại Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “THÔNG TIN LIÊN HỆ” trên trang web linhkiensurface.com.

3. linhkiensurface.com cung cấp sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính, các dịch vụ sửa chữa máy tính, thay linh kiện, vệ sinh,… cho Khách hàng với tư cách là nhà cung cấp chính hãng tại Việt Nam.

4. Với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Không phải là đơn vị trực tiếp sản xuất máy tính, linh kiện. Vì vậy Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các lỗi của Sản phẩm sau thời gian bảo hành.

5. linhkiensurface.com cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho tất cả mọi người, là công dân hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

6. Trung tâm hỗ trợ của linhkiensurface.com thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng bằng điện thoại, zalo, fanpage hoặc tại văn phòng của linhkiensurface.com:

– Qua Hotline, Zalo, Fanpage: Từ 08h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

– Tại văn phòng đại diện: Từ 08h00 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không hỗ trợ ngày chủ nhật).
Trung tâm hỗ trợ linhkiensurface.com không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, tết.

Người sử dụng, theo định nghĩa của linhkiensurface.com là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi.

7. Giá của mỗi sản phẩm Máy tính/ Linh kiện mà Khách hàng phải thanh toán bao gồm: Giá bán được linhkiensurface.com công bố, và phí VAT (nếu Quý khách hàng yêu cầu xuất hoá đơn), giá dịch vụ mua kèm. Tổng giá sẽ được thông báo cho Quý khách hàng trước khi thực hiện thanh toán đơn hàng.

8. Đối với các trường hợp đổi máy, nâng cấp máy. Quý khách hàng phải trả phần phí chênh lệch của Sản phẩm, cũng như phần trừ khấu hao máy đã sử dụng.

9. Đối với các sản phẩm bảo hành. Quý khách hàng chỉ được bảo hành những phần lỗi do nhà sản xuất đã được nêu rõ trong Chính sách bảo hành của linhkiensurface.com. Các phần lỗi còn lại, nếu muốn được sửa chữa/ thay thế. Quý khách hàng phải trả tiền cho phần dịch vụ này.

10. Quy định về trách nhiệm của người sử dụng

Khi truy cập website linhkiensurface.com, Quý khách đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. linhkiensurface.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp, những thất thoát, chi phí ( bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản phí chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy, những tổn thất do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

11. Quy định về nội dung trên Website

linhkiensurface.com luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các thông tin trung thực nhất. Chúng tôi và các bên liên quan không bảo đảm hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nội dung được đăng tải trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các tổ chức hay cá nhân không được quyền sử dụng nội trên Website này với mục đích thương mại mà không có sự cho phép của linhkiensurface.com bằng văn bản.

12. Quy định về bản quyền

linhkiensurface.com là chủ bản quyền của Website này. Việc cập nhật, chỉnh sửa trang, nội dung và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của linhkiensurface.com. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác đều được xem là vi phạm quyền lợi hợp pháp của linhkiensurface.com.

13. Quy định về việc sử dụng thông tin

linhkiensurface.com sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên Website nếu không được sự cho phép. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, các thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thông tin của Quý khách sẽ được sử dụng với mục đích hỗ trợ đặt sản phẩm, dịch vụ, thông báo các thông tin cập nhật mới của Chúng tôi như: Việc xác nhận đơn hàng, việc thông báo tin khuyến mại mới nhất. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được gửi cho bất kỳ ai ngoài linhkiensurface.com.

14. Quy định về việc tải dữ liệu

Nếu Quý khách tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ Website linhkiensurface.com thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Chúng tôi. Quý khách không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và linhkiensurface.com không nhưỡng quyền cho Quý khách.

15. Quy định về thay đổi nội dung

linhkiensurface.com giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin 1 cách hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

16. Quy định về việc liên kết với các trang khác

Mặc dù Website linhkiensurface.com có thể được liên kết với những trang khác, tuy nhiên chúng tôi không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ hay sát nhập với những trang đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ rang. Vì vậy, khi truy cập vào trang web, Quý khác phải hiểu và chấp nhận rằng linhkiensurface.com không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang linhkiensurface.com và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung từ những trang liên kết.

17. Quy định về việc đưa thông tin lên trang web

Quý khách không được phép đăng tải lên Website (đặc biệt trong mục bình luận) những hình ảnh, từ ngữ có tính khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa hay những thông tin không hợp pháp, những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. linhkiensurface.com cùng tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý Website không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do Quý khách đăng tải lên Website.

18. Luật áp dụng

Mọi hoạt động phát sinh từ website có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo pháp luật Việt Nam và Quý khách phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của tòa án này.

19. ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL là mục người sử dụng đăng ký nhận các thông tin liên quan đến khuyến mại vé máy bay, khuyến mại các dịch vụ khác của tritienlaptop.com cũng như thông tin liên quan tới dịch vụ mới nhất.

  • Người sử dụng vui lòng cung cấp: địa chỉ email đang hoạt động và gửi cho linhkiensurface.com.
  • Người sử dụng có thể hủy việc đăng ký nhận thông tin trên bằng cách liên hệ với linhkiensurface.com yêu cầu hủy nhận thông tin.

B. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng linhkiensurface.com là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ và trung tâm hỗ trợ của Chúng tôi. Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang tritienlaptop.com và ở phần footer của trang web. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web và các dịch vụ của trung tâm hỗ linhkiensurface.com.

2. Khách hàng có thể gọi điện thoại, truy cập vào website linhkiensurface.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để lựa chọn sản phẩm, linh kiện máy tính, dịch vụ.

3. Yêu cầu gửi hàng: Là việc Khách hàng và trang web hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ linhkiensurface.com yêu cầu gửi hàng tới địa chỉ Khách hàng yêu cầu. Việc này sẽ được thực hiện khi Quý khách hàng thực hiện thanh toán hoặc đặt cọc đơn hàng theo Quy định của linhkiensurface.com.

4. Người sử dụng đồng ý để linhkiensurface.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Chúng tôi trong phạm vi cho phép để thực hiện việc việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ và bảo hành, bao gồm cả việc khiếu nại nếu có.

5. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại linhkiensurface.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của linhkiensurface.com.

6. Người dùng chấp nhận rằng linhkiensurface.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của linhkiensurface.com.

C. Quyền miễn trừ trách nhiệm

7. Khách hàng (người sử dụng dịch vụ tại linhkiensurface.com) cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc mua hàng và bảo hành như: phiếu bảo hành, tem bảo hành,… của cửa hàng linhkiensurface.com. Và các giấu tờ phục vụ cho việc mua trả góp qua ngân hàng (nếu có)

8. linhkiensurface.com không chịu trách nhiệm với các sản phẩm hết thời gian bảo hành, không còn giấy tờ bảo hành. Và các khoản trả góp của Khách hàng với Ngân hàng.

9. linhkiensurface.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc đặt hàng không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống).

10. linhkiensurface.com không chịu trách nhiệm về việc giá sản phẩm thay đổi khi khách hàng thực hiện đặt hàng không thành công trên website linhkiensurface.com.

11. Tất cả các sự cố gặp phải khi Khách hàng sử dụng sản phẩm như: Cháy nổ,… Không thuộc trách nhiệm của linhkiensurface.com. Quý khách hàng phải tự chịu trách nhiệm.

12. linhkiensurface.com không chịu trách nhiệm với sự lựa chọn mua Sản phẩm của Khách hàng.

13. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà linhkiensurface.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho linhkiensurface.com.

D. Bảo vệ thông tin cá nhân

1. linhkiensurface.com là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân mà người sử dụng cung cấp khi sử dụng dịch vụ của linhkiensurface.com.

2. linhkiensurface.com cam kết các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

– Đặt mua sản phẩm: linhkiensurface.com lưu họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng khi Quý khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào (mua tại cửa hàng, mua trực tuyến tại website linhkiensurface.com, mua chuyển COD tại nhà).

– Lưu thông tin cho những lần mua sau.

– Lưu thông tin về thao tác của khách hàng trên Website: linhkiensurface.com sử dụng Cookie để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của khách hàng. Trong lần truy cập sau, Quý khách có thể truy xuất dễ dàng những hạng mục mà mình đã thực hiện trước đó.

– Thông tin đăng ký phục vụ cho việc nhận tin tức từ Website: linhkiensurface.com sẽ lưu lại tên khách hàng, địa chỉ cư trú, địa chỉ email và phương thức liên lạc nhằm mang đến các thông tin hữu ích và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách.

– Các thông tin về: ngày mua máy, ngày kích hoạt,… Sẽ được sử dụng cung cấp cho hãng sản xuất nhằm phục vụ mục đích bảo hành máy cho Khách hàng.

– Các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mà Khách hàng cung cấp, cũng được linhkiensurface.com sử dụng khi thực hiện hoàn tiền cho khách hàng.

– Đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp hoặc những hành vi vi phạm pháp luật khác đều có thể bị truy tố theo luật pháp và khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình.

– Đảm bảo liên lạc giữ người sử dụng và linhkiensurface.com.

3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. linhkiensurface.com cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và linhkiensurface.com sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. linhkiensurface.com khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

7. Chúng tôi có quyền thu thập Email của khách hàng khi đăng ký trên website linhkiensurface.com.

8. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của linhkiensurface.com: infotritienlaptop@gmail.com.

9. Thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… sẽ được linhkiensurface.com lưu trữ vô thời hạn nhằm phục vụ cho mục đích phục vụ Khách hàng ở những giao dịch kế tiếp. linhkiensurface.com sẽ thực hiện hủy lưu trữ những thông tin này khi khách hàng yêu cầu (có thể gửi yêu cầu qua email infotritienlaptop@gmail.com hoặc số Hotline 0986 981 616).

linhkiensurface.com không thực hiện lưu trữ thông tin về tài khoản ngân hàng cũng như thông tin đến tài khoản ngân hàng của Khách hàng (Người sử dụng dịch vụ).

10. Những người, tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng bao gồm:

– Nhân viên của linhkiensurface.com trực tiếp phụ trách hoặc các bộ phận liên quan đến việc cung cấp và xử lý yêu cầu của khách hàng.

– Thông tin của khách hàng chỉ được cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho linhkiensurface.com như: Đơn vị trung gian thực hiện thanh toán trực tuyến VnPay; Hãng sản xuất máy tính mà khách hàng mua.

– linhkiensurface.com có quyền cung cấp các dữ liệu cho các cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ.

Khách hàng (người sử dụng dịch vụ) hoàn toàn có thể hỏi về hoạt động thu thập và xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình bằng cách liên hệ với các đơn vị được phép truy cập thông tin trên:

a. Đội ngũ quản lý linhkiensurface.com

Số điện thoại: 0986 981 616

Địa chỉ: Số 56, Ngõ 133 – Thái Hà – Thịnh Liệt – Đống Đa – Hà Nội.

b. Cổng thanh toán trực tuyến Vnpay

Số điện thoại: 1900 55 55 77

Email liên hệ: info@vnpay.vn

c. Các hãng máy tính như Apple, Microsoft

Mỗi đơn vị hãng máy tính nổi tiếng đều có website và hotline liên hệ riêng, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện truy cập website của từng hãng và thực hiện gọi điện xác nhận thông tin máy.

Chúng tôi tuyệt đối bảo mật các thông tin đặt phòng của khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp (nếu phát sinh): linhkiensurface.com sẽ phải tuân thủ luật pháp khi tiết lộ thông tin mà Quý khách cung cấp nhằm mục đích chứng minh sự minh bạch của các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. linhkiensurface.com cũng có thể khai báo thông tin các cá nhân có khả năng gây hại cho chúng tôi hoặc người khác.

11. Phương thức liên hệ giữa linhkiensurface.com và Khách hàng

linhkiensurface.com được phép liên lạc khách hàng thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng của Trí Tiến.

linhkiensurface.com cũng sẽ liên lạc với người sử dụng để cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng cáo (người dùng có thể đăng ký sử dụng vào bất cứ lúc nào).

E. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi linhkiensurface.com.

2. Người sử dụng thực hiện khiếu nại qua Hotline 0986 981 616 hoặc hòm thư điện tử infotritienlaptop@gmail.com với nội dung khiếu nại cần có: Lý do khiếu nại và thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc.

3. linhkiensurface.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

4. linhkiensurface.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

Nếu khách hàng thấy việc thu thập thông tin của linhkiensurface.com sử dụng sai mục đích, vi phạm chính sách theo quy định đã nêu, đều có thể gửi khiếu nại trực tiếp tới Công ty. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin khiếu nại của Khách hàng qua địa chỉ email infotritienlaptop@gmail.com hoặc số Hotline 0986 981 616 (tiếp nhận thông tin từ 08h00 đến 20h00 hàng ngày).

Mọi khiếu nại của Khách hàng sẽ được xem xét, xác minh ngay khi tiếp nhận được thông tin. Phương án giải quyết sẽ được thông báo qua email hoặc liên hệ qua Số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

Mọi sai phạm tại linhkiensurface.com sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.linhkiensurface.com hoàn hoàn chịu trách nhiệm trước Khách hàng và pháp luật nếu vi phạm chính sách về bảo mật thông tin người dùng của Khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

F. Các dịch vụ của linhkiensurface.com

Trí Tiến hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

1. Cung cấp máy tính Surface và Macbook

linhkiensurface.com là cửa hàng máy tính xách tay chính hãng. Chuyên cung cấp các sản phẩm Surface, Macbook. Với nhiều hình thức bán hàng đa dạng như:

– Bán hàng qua Hotline/ Zalo: 0986 981 616

– Bán hàng qua các kênh mạng xã hội: Fanpage, Zalo, Youtube, Tiktok:

– Bán hàng qua website: https://linhkiensurface.com/

– Bán hàng tại cửa hàng: Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giúp nâng cao trải nghiệm của Khách hàng.

2. Cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính

Ngoài các sản phẩm máy tính.linhkiensurface.com cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy tính của tất cả các hãng máy tính như: sạc, pin, chuột, bàn phím, màn hình,… trên toàn Quốc.

Cũng như phần sản phẩm Máy Tính, các sản phẩm linh kiện của Chúng tôi được được bán trên nhiều kênh Online và Offline khác nhau.

3. Cung cấp dịch vụ sữa chữa máy tính, linh kiện

Ngoài việc bán sản phẩm.linhkiensurface.com cũng cung cấp các dịch vụ sữa chữa, thay thế linh kiện máy tính, vệ sinh máy, linh kiện máy. Với giá thành ưu đãi nhất tại cửa hànglinhkiensurface.com: Số 56, Ngõ 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giải quyết được các vấn đề mà bạn gặp phải. Đồng thời đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các thông tin trên được xây dựng nhằm công bố thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệlinhkiensurface.com theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 56, Ngõ 133 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline:0986 981 616.

Hãy đọc kỹ Chính sách và quy định chung trước khi sử dụng dịch vụ củalinhkiensurface.com nhé!