Surface Pen là một phụ kiện khá tuyệt vời khi bạn sử dụng kèm với các sản phẩm khác của Surface. Hãy cùng chúng mình tham khảo những mẹo trên Surface Pen để có thể sử dụng dòng phụ kiện này một cách hiệu quả và tốt hơn nhé.

Bật mí những mẹo trên Surface Pen dành cho người mới sử dụng lần đầu

Đánh giá về Surface Pen của Microsoft

Đánh giá chung về dòng sản phẩm Surface của nhà Microsoft này là đều có được thiết kế đẹp, mỏng và nhẹ, thời lượng pin sử dụng cũng khá tốt. Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chiếc máy tính này không thể không kể đến Surface Pen, một công cụ hỗ trợ khá đắc lực và mẹo trên Surface Pen để sử dụng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 chức năng nổi bật mà chiếc bút này mang lại:

  • Surface pen giúp người dùng có được cảm giác viết, vẽ được thoải mái và tự nhiên hơn, chiếc bút này sẽ làm tăng thêm phần sáng tạo cho người dùng. Đó là những thiết kế và ý tưởng của nhà sản xuất. Với một hành động nhỏ như nhấn vào nút ở đuôi bút, bạn sẽ được kết nối ngay tới chương trình OneNote, việc lưu giữ các khoảnh khắc về những ý tưởng sẽ được nhanh chóng và kịp thời.
  • Hơn 250 mức độ áp lực khác nhau sẽ mang lại những nét thanh hay đậm tùy vào lực tác động. Công nghệ Palmbook sẽ giúp bạn sử dụng bút thoải mái ngay cả khi tì tay lên màn hình. Chiếc bút này có những cảm nhận khá tốt, độ nhạy cao. Công nghệ bluetooth tích hợp cho bút sẽ hỗ trợ sử dụng được nhiều tính năng khác nhau.
  • Các ứng dụng liên quan đến viết vẽ như word, excel, power point, photoshop… đều dễ dàng thực hiện.

Những mẹo trên Surface Pen mà bạn nên biết

Kiểm tra nguồn của phụ kiện Surface

Bật mí mẹo trên Surface Pen mà bạn cần biết khi sử dụng hình 1

Kiểm tra pin trên Surface Pen

 

Kiểm tra mức pin của Bút hoặc Chuột Surface trong ứng dụng Surface. Chọn Mức pin để xem thông tin chi tiết. Đây là một mẹo trên Surface Pen khá cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể kiểm tra xem pin của mình đang ở mức độ bao nhiêu và có thể sử dụng tối đa bao lâu nữa. Mẹo trên Surface Pen này giúp bạn chủ động hơn trong công việc, từ đó có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn

Tùy chỉnh độ nhạy của Surface Pen

Mở ứng dụng Surface và chọn Bút để điều chỉnh độ nhạy cũng là một mẹo trên Surface Pen khá cơ bản và quan trọng mà bạn cần phải nắm bắt được khi sử dụng dòng sản phẩm này của Microsoft. Điều chỉnh lượng mực mà Windows Ink để lại khi bạn thay đổi lực nhấn bút của Bút trên màn hình.

Tìm số sê-ri của bạn

Bật mí mẹo trên Surface Pen mà bạn cần biết khi sử dụng hình 2

Tìm số sê-ri của Surface Pen

 

Trong ứng dụng Surface, hãy chọn Thiết bị Surface của Bạn. Số sê-ri cùng với các thông tin khác về thiết bị Surface của bạn sẽ hiển thị ở ngay đó, vì vậy bạn sẽ dễ dàng sao chép và dán thông tin đó nếu cần.

Trên đây là một vài mẹo trên Surface Pen mà bạn cần lưu ý khi sử dụng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì bạn có thể comment bên dưới để được hỗ trợ và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé!

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.