3 mẹo hữu ích trên surface pro 4 dành cho dân văn phòng

Bạn là một người làm công việc văn phòng và đang ở sở hữu một chiếc Surface Pro 4? Xin chúc mừng, bài viết dưới đây của Mẹo Hay Surface sẽ là dành cho bạn khi bật mí các mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng để bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và thuận tiện hơn nhiều so với tablet truyền thống.

Bật mí những mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng giúp bạn tăng năng suất làm việc đến tối đa

1. Scan giấy tờ và tài liệu

Mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng mà bạn nên biết hình 1

Ngoài chức năng chụp ảnh và quay video thông thường, chiếc camera 8MP ở mặt sau Surface Pro 4 còn có thể làm việc với các ứng dụng văn phòng và cho phép bạn scan tài liệu từ các bức ảnh được chụp thông qua ứng dụng Office Lens và đây là một trong những mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng vô cùng hữu dụng và được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn một file PDF để scan và thêm vào OneNote để có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Quả là một mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng hữu ích phải không nào?

2. In ấn trực tiếp khi kết nối với máy in

Mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng mà bạn nên biết hình 2

Bạn có thể kết nối Surface Pro trực tiếp với máy in để in ấn tài liệu một cách vô cùng tiện lợi

Surface Pro 4 có thiết kế khá mỏng gọn nhưng Microsoft vẫn cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những kết nối cần thiết như jack cắm tai nghe 3.5mm, bàn phím và đặc biệt là cổng USB 3.0, điều hiếm thấy trên các thiết bị tablet và đây là một mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng mà mình muốn bật mí nữa dành cho bạn. Nhờ thiết kế vô cùng tinh tế này của Microsoft, bạn sẽ không cần phải gửi tài liệu của bạn đến một thiết bị khác mỗi khi muốn in ấn vì bạn có thể kết nối Surface Pro trực tiếp với máy in.

3. Xem video dễ dàng với phần chân đế linh hoạt

Mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng mà bạn nên biết hình 3

Xem video dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ thiết kế chân đế cực kì tinh tế

Một điều khá thú vị ở Surface Pro 4 là một góc ở mặt lưng của máy không được gắn chặt vào mà được thiết kế khá linh hoạt, cho phép người dùng có thể tự do sử dụng máy ở bất cứ góc độ họ muốn và đây cũng là một mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng để bạn có thể thư giãn với sản phẩm này sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với màn hình lớn 12.3 inch và thời lượng pin dài lên đến 9 tiếng cùng phần chân đế linh hoạt này, Pro 4 không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi xem video mà nó còn có thể biến thành một chiếc laptop chuyên nghiệp khi được lắp thêm phụ kiện Surface Cover.

Trên đây là một vài mẹo trên Surface Pro 4 dành cho dân văn phòng mà mình tổng hợp được. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.